Trang chủ
Trang chủ
Wed, Day 31/05/2017 00:03 AM
• Giải Golf Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Vĩnh Phúc mở rộng 2017 – lần thứ I”.
Chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Hội DNT Vĩnh Phúc và Đại Hội Hội doanh nghiệp trẻ  khóa V, nhiệm kỳ  2017 – 2020

Ngày 28/5/2017 tại sân Golf Tam Đảo Vĩnh Phúc.  Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh phối hợp với UBND Tỉnh và công ty Khải hoàn Media tổ chức “Giải Golf  Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Vĩnh Phúc mở rộng 2017 – lần thứ I”.

Tham dự giải và tham gia thi đấu có Anh Đặng Quang Tùng - Chủ tịch Hội DNT Vĩnh Phúc, Ông Vũ Việt Văn – Phó chủ tịch tỉnh, Ông Nguyễn Ngọc Phi nguyên chủ tịch tỉnh, các doanh nghiệp tỉnh bạn như Hải Phòng, Bắc Kạn, Hà Nội, Lào Cai....và đại diện một số các doanh nghiệp nước ngoài. Với hơn 130 golf thủ tham gia thi đấu đã mang lại sự thành công lớn cho giải.

Giải golf nhằm tôn vinh và ghi nhận những doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đã và đang đóng góp, song hành cùng sự phát triển lớn mạnh của nền kinh tế tỉnh,nhằm mang lại sự thành công trong việc tạo dựng không gian kết nối và nâng cao tinh thần hữu nghị giữa các doanh nghiệp trong tỉnh và tỉnh bạn, doanh nghiệp trong nước với các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt giữa ban lãnh đạo tỉnh với các doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động trong địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Giải đấu nhằm duy trì và phát triển một sân chơi thường niên cũng như là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động trong địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc cùng chung tay đóng góp cho sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà. Đây cũng là dịp để quảng bá các doanh nghiệp trong tỉnh và tạo cơ hội hợp tác các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trải qua gần 15 năm xây dựng và  phát triển, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Vĩnh Phúc đã và đang trở thành cầu nối hợp tác kinh doanh tin cậy giữa các doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc với các doanh nghiệp trẻ tỉnh bạn và giữa các doanh nghiệp trẻ trong tỉnh với nhau.

 Một số hình ảnh trong giải Golf

Anh Đặng Quang Tùng - chủ tịch Hội DNT Vĩnh Phúc phát biểu tại giải 

Ông Vũ Việt Văn Phó chủ tịch tỉnh tặng hoa chúc mừng giải thành công

Ông Vũ Việt Văn Phó chủ tịch tỉnh chao Cúp cho đơn vị được giải

các doanh nghiệp nước ngoài vui mừng nhận giải

Hội DNT Vĩnh Phúc xin trân thành cảm ơn các đơn vị tham gia thi đấu, tài trợ và cổ vũ đã giúp cho sự thành công của giải.

Bùi Tâm -DNTVP

Các tin đã đưa ngày: