Tin tức
Tin tức
Thứ bảy, Day 26/01/2019 23:20 PM
Chương trình Gặp mặt cuối năm và Chào Xuân 2019
Ngày 17/01/2019, tại Nhà Hàng Vườn Ổi thành phố Vĩnh Yên. Hội doanh nghiệp trẻ đã  tổ chức chương trình “Gặp mặt cuối năm và Chào Xuân 2019.
Đến dự Hội nghị có lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo hội LHTN Việt Nam tỉnh, lãnh đạo Hội doanh nhân trẻ trong Cụm Trung Du bắc Bộ cùng toàn thể Hội viên doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc.

Chương trình là một trong những hoạt động kết nối hội viên, hỗ trợ doanh nghiệp và quan tâm đến đời sống tinh thần hội viên luôn được chú trọng. Trong đó mở rộng, gắn kết và hỗ trợ hội viên cùng phát triển, nâng tầm thương hiệu của Hội Doanh nghiệp trẻ và các doanh nghiệp hội viên. Hội doanh nghiệp trẻ đã dần trở thành cầu nối đáng tin cậy của các doanh nghiệp với các cơ quan chức năng. Hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên phát triển sản xuất kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà. Trong năm qua các doanh nghiệp trẻ đã từng bước khẳng định thương hiệu và vị trí trên thị trường. Nhiều doanh nghiệp trẻ đã nhận được những danh hiệu cao quý như: Cờ, bằng khen của Đảng, nhà nước và tỉnh nhà.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng 

Anh Đặng Quang Tùng - Chủ tịch Hội DNT Vĩnh Phúc phát biểu

Nhân dịp này để ghi nhận và động viên các doanh nghiệp, hội viên. Trung Ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 9 tập thể và 6 Cá nhân tiêu biểu của Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Vĩnh Phúc vì “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào doanh nhân trẻ tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018”.

Đại diện UBND tỉnh trao tặng Bằng khen cho Tập thể cho các đơn vị

Đại diện lãnh đạo hội trao tặng Bằng khen cho các Cá nhân Hội viên doanh nghiệp trẻ

Chương trình đã kết nạp được 8 Hội viên tự nguyện gửi đơn tham gia sinh hoạt hội.

Lễ kết nạp Hội viên mới

Hòa chung với không khí đón xuân Hội đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các anh chị Hội viên có sinh nhật trong tháng 11,12 năm 2018 và tháng 01 năm 2019.

Chúc mừng sinh nhật Hội viên

Tại Chương trình Hội đã phát động chương trình “tết vì người nghèo năm 2019” . Với tổng số tiền thu được 151 triệu đồng với số tiền quyên góp được đó Hội sẽ phối hợp cùng với các lãnh đạo đia phương trong tỉnh tổ chức đi trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, cho những đối tượng có hoàn cảnh leo đơn không nơi nương tựa, tại các bệnh viên trên địa bàn tỉnh.

 Năm 2019, Hội doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc tiếp tục tăng cường đoàn kết, tập hợp các doanh nghệp trẻ phát triển hội viên; nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp; xây dựng văn hóa doanh nhân, doanh nghiệp; liên kết hợp tác cùng phát triển, chung sức phát triển cộng đồng, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội.

Các tin đã đưa ngày: