Hoạt động của Hội
Hoạt động của Hội
Mon, Day 18/02/2019 10:50 AM
Chương trình trao quà "Tết Vì Người nghèo năm 2019" của Hội doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc
Hội doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc là một tổ chức xã hội tự nguyện. Hội hỗ trợ các doanh nghiệp trong hợp tác đầu tư, chia sẻ những khó khăn trong sản suất kinh doanh hỗ trợ giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Trải qua  16  năm hoạt động, tính đến nay, số lượng hội viên là gần 200  doanh nghiệp trên khắp các huyện, thị, thành trong tỉnh, các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: sản xuất, kinh doanh, thương mại, du lịch dịch vụ... giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động và đóng góp một phần không nhỏ trong sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà…!

Thông qua tinh thần đoàn kết – tương thân tương ái .Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019. Ngày 25/01/2019 Hội doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc đã tổ chức đợt 1 đi trao quà tết tại các xã trên địa bà tỉnh như: Xã Hương Sơn huyện Bình Xuyên, Xã Thanh Trù thành phố Vĩnh Yên, Xã Tuân Chính huyện Vĩnh Tường, Xã Đồng Văn Huyện Yên Lạc, phường Phúc Thắng, thành phố Phúc Yên, Các em học sinh bị khiếm thị, khuyết tật tại Trường THCS Khai Quang, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 3/2/2019 ( 29 tết) Hội tổ chức trao quà đợt 2 tại Trung tâm Nuôi dưỡng người tâm thần và Bện viên đã khoa tỉnh Vĩnh Phúc. Với tổng 186 suất quà trong 2 đợt trao và trị giá 500.000đ/ 01 suất. Thông qua chương trình thể hiện tinh thần đoàn kết tương thân tương ái, thể hiện tấm lòng của các nhà Doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc đến với Bà con và mong muốn mang lại cái tết ấm cúng cho những người dân, để góp phần sẻ chia những khó khăn trong dịp tết.

( Một số hình ảnh trao quà tết)

Anh Đặng Quang Tùng - Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc đại diện trao 40 suất quà tại xã Hương Sơn

Trao quà Tị xã Thanh Trù - Thành phố Vĩnh Yên

 

ANh Nguyễn Văn Tuệ - Phó chủ tịch Hội đại diện trao quà tại Phường Phúc Thắng thành phố Phúc Yên

Anh Nguyễn Văn Biện - Phó chủ tịch Hội trao quà tại xã Đồng Văn huyện Yên Lạc.

Anh Hoàng Quang Vinh - Phó chủ tịch, anh Bùi Trường Sơn - Phó chủ tịch Hội trao quà tại Xã Tuân Chính huyện Vĩnh Tường

 

Anh Bùi Trường Sơn - Phó chủ tịch Hội trao quà tại Trung tâm nuôi dưỡng người Tâm thần tỉnh Vĩnh Phúc

Anh Bùi Việt Khang - Ủy viên Hội, cùng một số anh chị Hội viên khác trao quà tại bện Viên đa khoa tỉnh 

Bùi Tâm - DNT VPCác tin đã đưa ngày: