Trang chủ
Trang chủ
Fri, Day 06/10/2017 10:00 AM
Đại hội DNT Vĩnh Phúc lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022
Sáng 22/9/2017 Tại Trung tâm hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, Hội Doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Dự đại hội có các đồng chí: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Anh Bùi Văn Quân, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh cùng các hội doanh nhân trẻ các tỉnh, thành, nghành và toàn bộ hội viên doanh nghiệp trẻ.

Đại hội là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp trẻ. Đại hội đã đánh giá tổng kết những kết quả đạt được của doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc, trong nghiệm kỳ qua, đồng thời xây dựng chương trình mục tiêu hoạt động trong nhiệm kỳ tới nhằm phát huy tiềm năng, vai trò của doanh nghiệp trẻ.

Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù phong trào hội còn gặp nhiều khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết, tự lực tự cường, Hội doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc đã có bước phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng; Năng lực và trình độ quản lý doanh nghiệp của các doanh nhân trẻ ngày càng được nâng cao; Tình hình sản xuất kinh doanh tiếp tục duy trì đà phát triển, đảm bảo việc làm cho hàng nghìn lao động, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Hội đã triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình hành động, các phong trào thi đua, góp phần hỗ trợ hội viên nâng cao năng lực cạnh tranh, xây dựng thương hiệu, tăng cường mối quan hệ với các cơ quan hoạch định chính sách, các Sở, ban ngành và chính quyền địa phương. Bên cạnh đó, Hội doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc còn tích cực vận động các doanh nghiệp hội viên tham gia các phong trào hoạt động xã hội, vì sự phát triển cộng động, như: tham gia giúp đỡ các gia đình chính sách; tham gia xây dựng nông thôn mới; ủng hộ đồng bào bị thiên tai bão lụt, ủng hộ ngày thương binh liệt sỹ, hỗ trợ sinh viên nghèo học giỏi, Trao vốn hỗ trợ nuôi bò sinh sản cho hộ nghèo; Tết vì người nghèo; chung tay vì sức khỏe cộng đồng; khám tư vấn, chữa bệnh miễn phí cho người dân cùng nhiều hoạt động xã hội từ thiện khác.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Trì biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí khẳng định lãnh đạo tỉnh luôn đồng hành, chia sẻ và sẵn sàng chung tay giải quyết các khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng chí mong muốn trong nhiệm kỳ tới, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh tiếp tục nỗ lực cao hơn nữa, tích cực, chủ động vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của tỉnh và của đất nước.

Đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V, nhiệm kỳ 2017- 2022 

Trong nhiệm kỳ qua bằng những cố gắng, phấn đấu Hội và những hội viên doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc đã vinh dự được nhận Bằng khen do Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng  cho 05  tập thể doanh nghiệp và 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc trong công tác xã hội, từ thiện giai đoạn 2014 -2017”. Hội vinh dự được Trung ương hội doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng Cờ  và 20 Bằng khen cho hội viên doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức hoạt động và phát triển phong trào hội. Ngoài ra các hội viên doanh nghiệp trẻ cũng vinh dự được Chủ tịch Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao tặng Bằng khen cho 15 cá nhân tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội tại địa phương và phong trào hội doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc.

             Đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen tập thể cho các doanh nghiệp

Đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho  cá nhân 

Anh Bùi Hồng Quân - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tặng Cờ cho tập thể Hội

Các doanh nghiệp hội viên vinh dự được nhận Bằng khen do Trung ương hội doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng

Các doanh nghiệp hội viên vinh dự được nhận Bằng khen do chủ tịch Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI

Nhiệm kỳ 2017 - 2022, với mục tiêu tập hợp đông đảo, rộng rãi các doanh nghiệp trẻ vào hội; tăng cường các hoạt động nhằm phát huy tối đa các nguồn lực, xây dựng lực lượng doanh nghiệp Vĩnh Phúc nói chung và lực lượng doanh nghiệp trẻ nói riêng ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững, đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế, an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh, hội sẽ tập trung đẩy mạnh chương trình xây dựng thương hiệu và nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển bền vững cho hội viên; xây dựng văn hóa doanh nhân, doanh nghiệp; doanh nghiệp trẻ liên kết, hợp tác cùng phát triển; doanh nghiệp trẻ chung sức phát triển cộng đồng; đẩy mạnh xây dựng các mối quan hệ đối tác, đối thoại doanh nghiệp với khu vực hành chính công và xây dựng phát triển tổ chức bền vững, hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tại đại hội Hội đã kết nạp thêm 19 anh chị là hội viên doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc nâng tổng số hội viên là 129 hội viên.

Anh Đặng Quang Tùng - Chủ tịch hội DNT Vĩnh Phúc, Anh Hoàng Hoang Vinh - Phó Chủ tịch Hội

trao giấy chứng nhận cho hội viên mới

Đại hội đã hiệp thương cử ra 29  thành viên vào ban chấp hành khóa V, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Anh Đặng Quang Tùng, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc khóa IV, nhiệm kỳ 2014 – 2017, được Đại hội tín nhiệm tiếp tục giữ chức Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc khóa V, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ban chấp hành hội DNT Vĩnh Phúc khóa V, Nhiệm kỳ 2017 -2022

Bùi Tâm - DNTVP

 

 

 

 

 Các tin đã đưa ngày: