Tin tức hội
Tin tức hội
Fri, Day 21/03/2014 07:01 AM
Eurowindow trao tặng ô che mưa che nắng cho CSGT tỉnh Vĩnh Phúc
Ngày 20/03/2014, công ty CP Cửa sổ nhựa Châu Âu và Melinh PLAZA đã tổ chức Lễ trao tặng ô che mưa, che nắng cho phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Vĩnh Phúc với mong muốn phần nào chia sẻ những khó khăn, vất vả của các chiến sỹ đang ngày đêm giữ gìn, đảm bảo giao thông an toàn thông suốt. Đây là hoạt động đã được Eurowindow và Melinh PLAZA duy trì trong suốt 5 năm qua mang đến sự khích lệ, động viên to lớn cho lực lượng CSGT trên khắp cả nước.

Tại buổi lễ, Thượng tá Trần Thanh Mai – Trưởng phòng CSGT tỉnh Vĩnh Phúc đã chia sẻ: “Lực lượng cảnh sát giao thông luôn là lực lượng phải làm việc vất vả, phải ở ngoài đường bất kể mưa nắng cũng không được di chuyển. Vì thế tôi cho rằng việc trao tặng những chiếc ô che mưa, che nắng của công ty là một cử chỉ cao đẹp. Tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng ý nghĩa tình cảm là vô cùng sâu sắc. Do vậy, chúng tôi thực sự cảm ơn tấm lòng của công ty Eurowindow”

Từ năm 2010 đến nay, Eurowindow và Melinh PLAZA đã trao tặng hàng nghìn chiếc ô cho các chiến sỹ cảnh sát giao thông trên khắp các tỉnh thành cả nước, từ Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Thanh Hóa, cho tới Nghệ An, Quảng Bình, Đà Nẵng, Vũng Tàu… Riêng trong 2 tháng đầu năm 2014, công ty cũng đã tổ chức lễ trao tặng ô che mưa, che nắng cho CSGT thành phố Việt Trì và tỉnh Phú Thọ.  Hoạt động này sẽ còn được duy trì trong nhiều năm nữa, như là một sự ủng hộ của công ty cả về vật chất lẫn tinh thần đối với các chiến sỹ cảnh sát giao thông.

Ông Nguyễn Cảnh Hồng – Tổng Giám Đốc Eurowindow và Melinh PLAZA đã chia sẻ tại buổi lễ: “Đặc thù công việc của các chiến sỹ cảnh sát giao thông và công an nói chung là hướng dẫn, phần luồng giao thông, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội, giao thông được liền mạch, thông suốt. Do đó các anh thường xuyên phải làm việc ngoài trời, đối mặt với các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết như mưa gió hay nắng nóng gay gắt. Chính vì thế chúng tôi muốn đồng hành cùng với các chiến sĩ CSGT công an tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và các chiến sĩ công an trên cả nước nói chung để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Thông qua buổi lễ trao tặng lần này, chúng tôi mong muốn các chiến sĩ CSGT tỉnh Vĩnh Phúc sẽ góp phần hơn nữa trong trật tự an toàn giao thông trên các tuyến quốc lộ của tỉnh cũng như an ninh trật tự giao thông trên địa bàn.”

Một số hình ảnh ghi lại từ buổi lễ:


 Theo Eurowindow

Các tin đã đưa ngày: