Hoạt động của Hội
Hoạt động của Hội
Wed, Day 13/03/2019 14:22 PM
Gặp mặt đầu Xuân kỷ Hợi 2019 & Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3
Chiều ngày 6/3/2013 tại Nhà Hàng Thiên Cầm, KM 9 Hợp Châu – Tam Đảo Vĩnh Phúc. Hội doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc đã tổ chức chương trình “Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp đầu xuân 2019 & Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3”.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc; Bà Phạm Thị Hồng Thủy – Chủ tịch Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh cùng các anh chị Lãnh đạo Hội và toàn thể hội viên doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc. Chương trình đánh giá kết quả hoạt động trong quý 1 và đưa ra những phương hướng trọng tâm tiếp theo năm 2019. Đây cũng là dịp  để các hội viên có thể gặp gỡ, chia sẻ và trao đổi những kiến thức, kinh nghiệm và lĩnh vực mà doanh nghiệp tham gia sản xuất kinh doanh. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp hội viên gắn bó và hỗ trợ cho nhau nhiều hơn nữa .

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng các Nữ doanh nhân

Bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng Nữ doanh nhân

 Đại diện Vittell Vĩnh Phúc có lãng hoa chúc mừng chương trình

Tại Hội nghị với Phương trâm Hội viên Ưu tiên sử dụng sản phẩm dịch vụ của nhau. Được sự thông nhất của ban thường trực, Hội đã ký kết Thỏa ước hợp tác bảo hiểm với Công ty Bảo hiểm Pjico Vĩnh Phúc; Thông qua hợp đồng ký kết đã tạo sự gắn kết giữa các doanh nghiệp đồng thời các đơn vị tham gia cam kết trích phần trăm nhất định về quỹ Hội tạo ra nguồn thu cho Hội và xây dựng hoạt động hội ngày càng hiệu quả và phát triển.

Anh Đặng Quan Tùng Chủ tịch Hội (Áo trắng) ký kết thỏa ước hợp tác với công ty bảo hiểm Pjico Vĩnh Phúc

Trong chương trình Hội đã tổ chức Chúc mừng ngày Quốc tế phụ Nữ 8/3 cho các Nữ doanh nhân doanh nghiệp trẻ và Phu nhân của Hội viên doanh nghiệp.

Anh Đặng Quang Tùng - Chủ tịch Hội và Anh Nguyễn Trung Kiên phó bí thư Tỉnh Đoàn tặng hoa chúc mừng 8/3


Nhân dịp gặp mặt đầu xuân, Ban chấp hành Hội cũng tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các anh chị có sinh nhật trong tháng 2, tháng 3, tháng 4 và gửi tới những anh chị lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

anh Đặng Quang Tùng - chủ tịch hội tặng hoa chúc mừng Sinh nhật Hội viên

Tiệc giao lưu

 

Bùi Tâm - DNTVP

 

Các tin đã đưa ngày: