Hoạt động của Hội
Hoạt động của Hội
Tue, Day 24/01/2017 14:11 PM
Hội DNT Vĩnh Phúc "Chương trình Tết vì người nghèo năm 2017"
Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2017. Hội doanh nghiệp trẻ vĩnh Phúc đã phát động chương trình Tết vì người nghèo năm 2017. 

Đây là hoạt động từ thiện xã hội thường niên của Hội doanh nghiệp trẻ nhằm sẻ chia, mang chút ấm áp tình người đến với những gia đình khó khăn. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp trong Hội. Với số tiền quyên góp được ngày 23/01/2017. Hội doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc đã triển khai phối hợp cùng Sở LĐTB XH - Trung tâm bảo trợ xã hội và Đài Truyền hình tỉnh  Vĩnh Phúc  tổ chức đi thăm và tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Với hơn một trăm suất quà trị giá hơn 50 triều đồng.

Anh Đặng Quang Tùng - Chủ tịch Hội DNT Vĩnh Phúc phát biểu tại buổi trao quà

Phát biểu tại lễ trao quà anh Đặng Quang Tùng chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Vĩnh Phúc  hi vọng những phần quà của Hội doanh nghiệp trẻ  tuy nhỏ bé nhưng là tấm lòng của các doanh nghiệp Hội viên sẽ phần nào giúp đỡ các gia đình hộ nghèo đón một cái Tết ấm áp nghĩa tình, phần nào vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống


Anh Đặng Quang Tùng - Chủ tịch Hội DNT Vĩnh Phúc trao quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn


 

Anh Đặng Quang Tùng - Chủ tịch Hội DNT Vĩnh Phúc, anh Bùi Việt Khang - Ủy viên DNT Vĩnh Phúc

và Lãnh đạo Đài truyền hình thăm và Trao quà tận nơi cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Chương trình Tết vì người nghèo luôn mang đầy ý nghĩa  và với niềm hân hoan của những hộ gia đình nghèo được nhận quà bởi  được đóng góp từ các nhà doanh nghiệp trẻ. Thông qua chương trình này thường trực hội doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc rất mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ các tập thể, cá nhân, các doanh nghiệp trong và ngoài nước để cùng chung tay góp sức mang lại cái tết thật ấm cúng và hạnh phúc cho người dân đặc biệt là những hộ nghèo những gia đình có hoàn cảnh khó khăn”.

Bùi Tâm -DNTVP

 

Các tin đã đưa ngày: