Hoạt động của Hội
Hoạt động của Hội
Thứ bảy, Day 13/10/2018 22:22 PM
Hội DNT Vĩnh Phúc kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2018
Ngày 8/10/2018 tại Nhà Hàng Vườn ổi - T.P Vĩnh Yên - tỉnh Vĩnh Phúc . Hội doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc đã long trọng  tổ chức lễ Kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10; Chúc mừng ngày phụ Nữ Việt Nam 20/10 và chương trình trao giải thể thao doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc năm 2018.

Tham dự chương trình có anh Đinh Xuân Hải – Phó chủ tịch hội doanh nhân trẻ Việt Nam - Chủ tịch hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Thái Nguyên, Ông Phạm Văn Vọng nguyên bí thư tỉnh, Ông Bùi Minh Hồng Trường ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh, Anh Nguyễn Trung Kiên – Phó bí thư Tỉnh Đoàn , phó chủ tịch Hội LHTN tỉnh, Bà Phạm Thị Hồng Thủy – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; Anh Đặng Quang Tùng Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Vĩnh Phúc và đại diện lãnh đạo hội doanh nhân trẻ các tỉnh bạn như Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hải Phòng, Hà Nội, lào Cai…Cùng toàn bộ các anh chị hội viên doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc.

Chương trình gặp mặt là dịp tri ân với những đóng góp to lớn của các doanh nhân – hội viên của hội doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc đối với những hoạt động của hội trong thời gian qua. Qua đó tạo sự gắn bó giữa các hội viên, thúc đẩy các doanh nghiệp xúc tiến thương mại và cùng nhau phát triển.

Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2018. Hội đã tổ chức "Giải Golf Doanh nghiệp trẻ mở rộng lần 2, năm 2018" và “Giải Bóng đá doanh nghiệp trẻ năm 2018” diễn ra từ ngày 3-8/10/2018. Với sự tham gia của 120 cầu thủ đến từ đội bóng và 60 golfer đến từ các tỉnh bạn và các doanh nhân doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. 

Đại diện lãnh đạo Huyện Yên Lạc tặng hoa Khai mạc "Giải Bóng đá doanh nghiệp trẻ năm 2018"

Trao cúp golf cho nhà Vô địch giải Golf DNT Vĩnh Phúc mở rộng lần 2 năm 2018

Anh Đinh Xuân Hải - PCT Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Ông Đỗ Quý Dũng nguyên chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc

trao gải golf cho các golfer


Giải 3 thuộc về đội Công ty TNHH Mẫu Nhôm Việt

Giải nhì thuộc về đội FC Đồng Lạc

Giải nhất bóng đá Doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc năm 2018 thuộc về Công ty TNHH TM Tùng Ân

Tại chương trình với tinh thần tương thân, tương ái Hội đã trao tặng 23 chiếc xe đạp trị giá 1 triệu đồng/xe cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện Yên Lạc. Hội còn Hỗ trợ 20 triệu đồng cho trẻ em trong Hội người mù tỉnh Vĩnh Phúc thông qua đấu giá trong buổi giao hữu Bóng đá giữa Hội doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc với đội tuyển Vittel Vĩnh Phúc, các cầu thủ đội Thể Công và một số cầu thủ U23 Việt Nam như Bùi Tiến Dũng, Trọng Đại....

Anh Đặng Quang Tùng - Chủ tịch Hội đại diện trao xe đạp cho các em học sinh

Anh Đặng Quang Tùng - CHủ tịch Hội DNT Vĩnh Phúc ủng hộ 20 triệu Hội người mù tỉnh Vĩnh Phúc 

Nhân kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 đang tới gần. Thường trực hội doanh nghiệp trẻ đã gửi tới các nữ doanh nhân, các phu nhân của  Hội viên doanh nghiệp trẻ những món quà ý nghĩa và những lời chúc tốt đẹp nhất . Chúc các chị luôn là hậu phương vững chắc cho gia đình và Đất nước.

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

 

Nhân dịp kỷ niệm này lãnh đạo Hội cũng có những bó hoa tươi thắm chúc mừng tới các anh, chị Hội viên có sinh nhật trong tháng 8,9,10/2018.

Chúc mừng sinh nhật hội viên tháng 8,9,19/2018

 

Với tinh thần mong muốn tập hợp đoàn kết các doanh nhân trẻ. Nhân dịp này hội đã kết nạp được 12 anh chị hội viên tự nguyện tham gia sinh hoạt hội nâng tổng số hội viên Hội doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc lên 138 hội viên.

Kết nạp hội viên mới

Mốt số hình ảnh chương trình:


Bùi Tâm - DNTVP


ồng
Các tin đã đưa ngày: