Hoạt động của Hội
Hoạt động của Hội
Tue, Day 14/09/2021 09:01 AM
Hội DNT Vĩnh Phúc tặng 1000 bộ BHYT cấp 3 đạt tiêu chuẩn phòng Covid-19 cho Bệnh viện dã chiến tỉnh Long An
  Đại dịch bệnh Covid-19 với biến chủng Delta mới vô cùng nguy hiểm đang xuất hiện tại nhiều tỉnh thành Miền Nam như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An….Mỗi ngày với hàng chục nghìn ca nhiễm mới trên cả nước và hàng trăm người tử vong ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống nhân dân và phát triển kinh tế xã hội của cả nước    

 

Thời gian qua mặc dù các hội viên doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc cũng đang gặp rất nhiều khó khăn trong qua trình sản xuất kinh doanh bởi ảnh hưởng do dịch bệnh nhưng Tập thể hội doanh nghiệp trẻ cũng như các thành viên trong hội đã tích cực tham gia ủng hộ Covid-19 với nhiều kênh, nhiều hình thức khác nhau như hưởng ứng lời kêu gọi của Hội doanh nhân trẻ Việt Nam với những chương trình từ thiện ATM gạo cho bà con, ATM ô xy, ATM F0, ủng hộ nhân dân Vĩnh Phúc tại các tỉnh Miền Nam, ủng hộ quyc vắc xin…..

Nhận được thư ngỏ về việc kêu gọi hỗ trợ 1000 bộ bảo hộ y tế từ Bệnh viện dã chiến tỉnh Long An cho các y bác sỹ hàng ngày làm việc tiếp xúc với bệnh nhân Covid-19 có nguy cơ lây nhiễm cao. Ngày 6/9/2021 Hội doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc với tinh thần cùng nhân dân cả nước đẩy lùi dịch bệnh sớm ổn định đời sống. Hội đã gửi tặng  1000 bộ bảo hộ y tế cấp 3 đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế về phòng dịch Covid-19 với tổng trị giá 200 triệu đồng. Tiếp nhận và cảm ơn có đồng đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Long An và cảm ơn tấm lòng của các hội viên doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc.

Đại diện Lãnh đạo UBND tỉnh Long An tiếp nhận và cảm ơn Hội DNT Vĩnh Phúc.

 

Bùi Tâm - DNTVP

 

 

Các tin đã đưa ngày: