Trang chủ
Trang chủ
Tue, Day 22/06/2021 15:37 PM
HỘI DOANH NGIỆP TRẺ TỈNH VĨNH PHÚC CHUNG TAY HỖ TRỢ NÔNG DÂN BẮC GIANG TIÊU THỤ VẢI THIỀU
Do tỉnh hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và Bắc Giang đang là tỉnh bị ảnh hưởng lớn nhất cả nước. 

Hiện nay tỉnh Bắc Giang đang bước vào mua thu hoạch chính vụ của Vải thiều với sản lượng hàng trăm nghìn tấn nhưng do ảnh hưởng dịch bệnh làm cho quá trình tiêu thụ Vải thiều cho người dân vùng vải gặp nhiều khó khăn.

Thực hiện Chỉ thị số 08 của Bộ Công thương và chỉ đạo của chủ tịch Hội Doanh Nghiệp trẻ tỉnh Vĩnh Phúc về hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm nông sản cho tỉnh Bắc Giang.
Chiều ngày 18/06/2021 Hội doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc tổ chức chương trình: “Chung tay hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang”. Hội đã phát động đến các thành viên trong Hội doanh nghiệp trẻ tham gia hỗ trợ tiêu thụ qua các kênh với tổng sản lượng hơn 10 tấn để hỗ trợ nông dân trồng vải đang gặp khó về đầu ra do dịch bệnh. Sản phẩm đạt chất lượng, an toàn qua các qui trình kiểm tra phòng chống Covid-19 rất chặt chẽ.
Thường trực Hội doanh nghiệp trẻ Xin trân thành cảm ơn những tấm lòng thiện nguyện và sự nhiệt tình của các thành viên hội DNT đã đồng hành cùng với hội chia sẻ khó khăn với cộng đồng.

 Chương trình thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc, khẳng định vai trò, trách nhiệm của Doanh nghiệp trẻ trong việc chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng, xây dựng hình ảnh, uy tín của người doanh nhân luôn đi đầu trong các phong trào, hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng của đội ngũ doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc.

Các thành viên Hội DNT chung tay hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang

Anh Đặng Quang Tùng - Chủ tịch Hội DNT hỗ trợ các DN đến nhận vải thiều

 

Hàng đảm bảo chất lượng và an toàn dịch bệnh Covid-19

Bùi Tâm - DNTVP

 

Các tin đã đưa ngày: