Tin tức hội
Tin tức hội
Thứ bảy, Day 21/04/2018 09:38 AM
Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp đầu năm 2018
Chiều ngày 20/4/2018 Tại KS Ngọc Hà - Thành phố Phúc Yên. Hội đã tổ chức chương trình “Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp đầu năm 2018”

Tham dự hội nghị có ông Vũ Việt Văn – Phó chủ tịch UBND tỉnh, Ông Đoàn Văn Tiến - Chủ tịch UBND thành phố Phúc Yên. Đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Phó bí thư Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc  cùng các đồng chí lãnh đạo thường trực thành ủy – UBND thành phố Phúc Yên, lãnh đạo các ban, ngành, hiệp hội  và toàn thể hội viên doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc.

Tại hội nghị thường trực hội đã đưa ra những ý kiến để hỗ trợ hội viên như:  Hỗ trợ doanh nghiệp trong các vấn đề liên quan đến chính quyền, thủ tục hành chính công, liên quan đến sản phẩm doanh nghiệp….hội đã nhận được những ý đóng góp cũng như chia sẻ khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải  từ hội viên.  Qua đó  doanh nghiệp và lãnh đaọ hội cùng nhau đưa ra hướng giải quyết, tháo gỡ cho doanh nghiệp giúp tăng cường hợp tác doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh, đoàn kết gắn bó và xây dựng tổ chức hội vững mạnh.

Phát biểu tại Hội nghị Anh Đặng Quang Tùng - Chủ tịch Hội doanh nghiệp  Trẻ vui mừng và đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các hội viên doanh nghiệp.

 Chương trình đánh giá kết quả hoạt động trong quý 1 và đưa ra những phương hướng trọng tâm trong các quý tiếp theo năm 2018. Đây cũng là dịp  để các hội viên có thể gặp gỡ, chia sẻ và trao đổi những kiến thức, kinh nghiệm và lĩnh vực mà doanh nghiệp tham gia sản xuất kinh doanh. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp hội viên gắn bó và hỗ trợ cho nhau nhiều hơn nữa .

Một số hình ảnh tại hội nghị.

Ông Đoàn Văn Tiến - Phó bí thư Thành Ủy - Chủ tịch UBND Thành phố Phúc Yên tặng hoa chúc mừng Hội DNT


Bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa Chúc mừng Hội DNT 


Ban thường trực hội trả lời ý kiến hội viên doanh nghiệp


Anh Đặng Quang Tùng - Chủ tịch Hội DNT Vĩnh Phúc - phát biểu ý kiến


Hội nghị giao lưu


Bùi Tâm -DNTVP

Các tin đã đưa ngày: