Hoạt động của Hội
Hoạt động của Hội
Wed, Day 08/07/2015 16:51 PM
Hội nghị III UBTƯ Hội DNT Việt Nam khóa V và Tọa đàm gặp mặt DNT các thời kỳ và DNT Sao Đỏ
Ngày 4/07/2015 tại Nha Trang, Khánh Hòa, Trung ương Hội DNT Việt Nam đã tổ chức Hội nghị UBTƯ Hội lần thứ III, khóa V và gặp mặt . Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có anh Nguyễn Phi Long, Bí thư Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Anh Bùi Văn Quân, Chủ tịch Hội DNT Việt Nam phát biểu tại Hội nghị Đoàn Chủ tịch UBTƯ Hội

 

Hội nghị thống nhất thông qua Báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2015 của Hội DNT Việt Nam. Năm đầu tiên triển khai và thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội DNT Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2014-2017, mặc dù còn nhiều khó khăn do sự ảnh hưởng của nền kinh tế nhưng công tác Hội và phong trào DNT Việt Nam vẫn được duy trì và tạo ra được những nét mới trong hoạt động. Đặc biệt, Hội DNT Việt Nam đã triển khai một số hoạt động quan trọng như: Tọa đàm xây dựng tổ chức Hội và phát triển phong trào DNT các tỉnh Đông Tây Nam bộ tại t.p Cần Thơ; triển khai chương trình bình chọn trình và trao danh hiệu DNT khởi nghiệp xuất sắc 2015; tổ chức đoàn Doanh nhân trẻ tham dự Hội chợ nông nghiệp công nghệ cao Agritech & thăm quan tìm hiểu mô hình nông nghiệp công nghệ cao tại Israel; triển khai xin phép và được Chính phủ đồng ý cho phép tổ chức Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015; thành lập và đưa các Câu lạc bộ trực thuộc Hội đi vào hoạt động bước đầu có hiệu quả…
Hôi nghị thống nhất các nội dung hoạt động trọng tâm của Hội DNT Việt Nam 6 tháng cuối năm 2015 gồm Chương trình Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015; Chương trình bình chọn và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015; Tổ chức đoàn doanh nhân trẻ Việt Nam tham gia Diễn đàn Doanh nhân trẻ ASEAN - Trung Quốc lần thứ VII tại nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào; Tổ chức Tọa đàm xây dựng tổ chức Hội và phát triển phong trào doanh nhân trẻ khu vực phía Bắc và khu vực miền Trung - Tây Nguyên; Đẩy mạnh hoạt động của các Câu lạc bộ trực thuộc Hội.
Phát biểu tại Hội nghị, anh Nguyễn Phi Long, Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã biểu dương Hội DNT Việt Nam trong 6 tháng đầu năm đã đạt được nhiều kết quả hoạt động đáng ghi nhận. Trong 6 tháng cuối năm, đề nghị Hội DNT Việt Nam tập trung thực hiện và triển khai hiệu quả các hoạt động trong tâm đã đề ra, bám sát nội dung cuộc vận động  “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, đảm bảo mỗi việc làm, mỗi hành động của doanh nhân trẻ đều hướng về sự phát triển và phồn thịnh của Tổ quốc.
Toàn cảnh Hội nghị UBTƯ Hội
Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị UBTƯ Hội lần III, khóa V và Tọa đàm gặp mặt DNT các thời kỳ và Doanh nhân trẻ Sao Đỏ, Chương trình giới thiệu tiềm năng đầu tư vào Khánh Hòa cũng đã được tổ chức với sự tham gia và trình bày của  Ông Trần Hòa Nam, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh. 
Đoàn Chủ tịch điều hành cuộc gặp mặt CLB DNT Sao Đỏ và cựu trào DNT Việt Nam
Cũng trong khuôn khổ Chương trình Hội nghị, Tọa đàm Gặp mặt các Doanh nhân trẻ Sao Đỏ cũng đã được tổ chức dưới sự chủ trì của anh Vũ Văn Tiền, Chủ tịch Câu lạc bộ DNT Sao Đỏ. 

                                                                  Các đại biểu Sao Đỏ và cựu trào DNT Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

 

Buổi gặp mặt các DNT Sao Đỏ đã đem lại một không khí mới cho các thành viên Câu lạc bộ, khẳng định sự đồng hành của DNT Sao Đỏ đối với các hoạt động và phong trào DNT Việt Nam trong tương lai.
 

Khai tiệc giao lưu DNT Việt Nam nhân dịp Hội nghị UBTƯ Hội

Ngày 5/7/2015, nhân dịp về dự Hội nghị III UBTƯ Hội, đoàn đại biểu Hội DNT Việt Nam đã đi dự Đại hội Hội DNT Phú Yên lần IV.

Theo Hội DNT Việt Nam

 

 

Các tin đã đưa ngày: