Trang chủ
Trang chủ
Tue, Day 17/01/2017 10:52 AM
Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017
Ngày 13/01/201, tại Khách sạn Sông Hồng Thủ Đô, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Hội doanh nghiệp trẻ vĩnh phúc đã  tổ chức "Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017".

 Đến dự Hội nghị có Ông Nguyễn Văn Trì – Phó bí thư tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Anh Đặng Quang Tùng chủ tich Hội DNT Vĩnh Phúc, ông Đỗ Quý Dũng – Phó chủ tịch Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam, nguyên chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc cùng toàn thể Hội viên doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc.

Ông Nguyễn Văn Trì – Phó bí thư tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc tới dự và chúc mừng

Trong năm 2016 các mục tiêu đề ra đều được hoàn thành tốt, kết quả không chỉ thể hiện qua con số mà còn thể hiện qua nhiều hoạt động có ý nghĩa. Trong đó chú trọng vào việc mở rộng, gắn kết và hỗ trợ hội viên cùng phát triển, nâng tầm thương hiệu của Hội Doanh nghiệp trẻ và các doanh nghiệp hội viên. Hội doanh nghiệp trẻ đã dần trở thành cầu nối đáng tin cậy của các doanh nghiệp với các cơ quan chức năng. Hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên phát triển sản xuất kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà. Trong năm qua các doanh nghiệp trẻ đã từng bước khẳng định thương hiệu và vị trí trên thị trường. Nhiều doanh nghiệp trẻ đã nhận được những danh hiệu cao quý như: Cờ, bằng khen của Đảng, nhà nước và tỉnh nhà.

Ngoài việc hỗ trợ các doanh nghệp hội viên phát triển, Các hoạt động phong trào xã hội từ thiện do Hội tổ chức đều nhận được sự hưởng ứng tích cực của các Hội viên như tham gia ủng hộ chương trình tết vì người nghèo hàng năm, chương trình Xuân Ấm tình thợ trẻ, Ủng hộ ngày thương binh liệt sỹ 27/7, Xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Sông Lô, tham gia ủng hộ đồng bào Miền Trung gặp thiên tai… Với tổng số tiền lên tới hàng tỷ đồng mỗi năm.

Trong những năm qua, sự phối hợp giữa Hội doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc và Tỉnh Đoàn – Hội LHTN tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ xung kích góp phần phát triển kinh tế - xã hội, các phong trào “Vì an sinh xã hội”, “Vì cuộc sống cộng đồng”…Và để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian quan; Hội doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc – Tỉnh Đoàn, Hội LHTN tỉnh đã xây dựng chương trình phối hợp giai đoạn 2017 – 2022.

Chị Đỗ Thị Thanh Hương - UVBCH TW Đoàn - Bí Thư Tỉnh Đoàn

Chủ tịch Hội LHTNVN Tỉnh tặng hoa chúc mừng

Anh Đặng Quang Tùng chủ tịch Hội DNT Vĩnh Phúc và Chị Đỗ Thị Thanh Hương Bí thư Tỉnh Đoàn

ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2017 -2022

  Nhân dịp buổi lễ tổng kết công tác hội năm 2016, để ghi nhận và động viên các doanh nghiệp, hội viên. Hội LHTN VIệt Nam đã trao Bằng khen cho tập thể Hội và Trung Ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 25 Cá nhân tiêu biểu của Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Vĩnh Phúc vì “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào doanh nhân trẻ tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016”.

 Anh Đặng Quang Tùng chủ tịch Hội DNT Vĩnh Phúc nhận Bằng khen do TW Hội LHTN VN trao tặng

 

25 cá nhân tiêu biểu nhận Bằng khen của Trung Ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

Phát huy thế mạnh là tổ chức liên kết doanh nhân, doanh nghiệp trẻ toàn tỉnh, số lượng doanh nghiệp hội viên Hội DNT ngày càng đông, hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề. Buổi tổng kết  Hội đã kết nạp thêm 13 hội viên mới

Lề trao giấy chứng nhận hội viên mới

            Tại buổi tổng kết Hội đã phát động chương trình “tết vì người nghèo” chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực với số tiền ủng hộ là 149.000.000đ (Một trăm bốn mươi chín  triệu đồng chẵn). Với số tiền ủng hộ này Hội sẽ phối hợp cùng với các lãnh đạo đia phương trong tỉnh để tặng quà cho những  đối  tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nhân dịp tết Đinh dậu 2017.

Mục tiêu của hội trong thời gian tới là tiếp tục bám sát chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà Nước và của tỉnh nhà. Phát huy hơn nữa tinh thần năng động, đổi mới, sáng tạo, tập trung thực hiện các giải pháp nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh, tạo môi trường và động lực mới cho sự phát triển cuả Hội. Tăng cường khối đoàn kết, tập hợp các doanh nghiệp trẻ, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh phát huy tiềm năng doanh nhân trẻ, đi đầu trong sự nghiệp đẩy mạnh công nhiệp hoá - hiện đại hoá đất nước. Xây dựng lực lượng doanh nhân trẻ có “tâm” và có “tầm”, từng bước xây dựng văn hoá doanh nhân Việt Nam, nâng cao tính chủ động và chất lượng hoạt động của tổ chức Hội giúp cho Hội ngày càng phát triển vững mạnh.

 Bùi Tâm -DNTVP

Các tin đã đưa ngày: