Hoạt động của Hội
Hoạt động của Hội
Mon, Day 29/01/2018 15:05 PM
Hội nghị tổng kết năm 2017, phương hướng nhiệm vụ 2018
Ngày 26/01/2018, tại Nhà Hàng Vườn Ổi thành phố Vĩnh Yên. Hội doanh nghiệp trẻ đã  tổ chức chương trình “Tổng kết công tác hội năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018”và “giải golf Doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc lần 1 năm 2018” .

Đến dự Hội nghị có lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng toàn thể Hội viên doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc.

Năm 2017 là năm mà Hội đã tổ chức thành công “Đại hội Hội doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022”. Các mục tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2014 - 2017 đều được hoàn thành tốt, kết quả không chỉ thể hiện qua các con số mà còn thể hiện qua nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp và quan tâm đến đời sống tinh thần hội viên luôn được chú trọng. Trong đó mở rộng, gắn kết và hỗ trợ hội viên cùng phát triển, nâng tầm thương hiệu của Hội Doanh nghiệp trẻ và các doanh nghiệp hội viên. Hội doanh nghiệp trẻ đã dần trở thành cầu nối đáng tin cậy của các doanh nghiệp với các cơ quan chức năng. Hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên phát triển sản xuất kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà. Trong năm qua các doanh nghiệp trẻ đã từng bước khẳng định thương hiệu và vị trí trên thị trường. Nhiều doanh nghiệp trẻ đã nhận được những danh hiệu cao quý như: Cờ, bằng khen của Đảng, nhà nước và tỉnh nhà.

Ngoài việc hỗ trợ các doanh nghệp hội viên phát triển, các hoạt động phong trào “Vì sức khỏe cộng đồng”  đều nhận được sự hưởng ứng tích cực của các Hội viên như tham gia ủng hộ chương trình tết vì người nghèo hàng năm, chương trình Xuân Ấm tình thợ trẻ, Ủng hộ ngày thương binh liệt sỹ 27/7, tham gia ủng hộ đồng bào Miền Trung, Miền Núi gặp thiên tai… Với tổng số tiền lên tới hàng tỷ đồng mỗi năm.

Nhân dịp buổi lễ tổng kết công tác hội năm 2017, để ghi nhận và động viên các doanh nghiệp, hội viên. Trung Ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 18 Cá nhân tiêu biểu của Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Vĩnh Phúc vì “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào doanh nhân trẻ tỉnh Vĩnh Phúc năm 2017”.

Đón xuân Mậu Tuất 2018 Hội đã tổ chức thành công giải Golf doanh nghiệp trẻ lần 1 năm 2018 với sự tham gia của các anh chị hội viên doanh nghiệp trẻ  cùng một số khách mời...diễn ra tại sân golf Đại Lải Phúc Yên. Giải golf   là hoạt động bổ ích dành cho các cá nhân doanh nghiệp tham gia tạo không gian kết nối và giao lưu giữa các giữa doanh nghiệp .

Tại buổi tổng kết Hội đã phát động chương trình “tết vì người nghèo” chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực với số tiền ủng hộ là 175.000.000đ (Một trăm bảy mươi năm  triệu đồng chẵn). Với số tiền ủng hộ này Hội sẽ phối hợp cùng với các lãnh đạo đia phương trong tỉnh để tặng quà cho những  đối  tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nhân dịp tết  2018.

 Năm 2018, Hội doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc tiếp tục tăng cường đoàn kết, tập hợp các doanh nghệp trẻ phát triển hội viên; nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp; xây dựng văn hóa doanh nhân, doanh nghiệp; liên kết hợp tác cùng phát triển, chung sức phát triển cộng đồng, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết.

Toàn cảnh  hội nghị

Anh Đặng Quang Tùng - Chủ tịch Hội DNT Vĩnh Phúc phát biểu tại hội nghị.

Ảnh các golfer tham gia giải golf

Ảnh trao cúp cho các golfer đoạt giải

Bùi Tâm - DNTVP

Các tin đã đưa ngày: