Hoạt động của Hội
Hoạt động của Hội
Wed, Day 15/11/2017 14:54 PM
Huấn luyyện PCCC & CNCH cho các DNT Vĩnh Phúc
Nhằm giúp nâng cao nhận thức của cán bộ, công nhân viên trong các doanh nghiệp thuộc hội viên doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc ý thức được tầm quan trọng của công tác PCCC và xử lý các tình huống cháy, nổ và trang bị kỹ năng thoát nạn khi có cháy, nổ sảy ra.

Ngày 12/11/2017 tại Trung tâm Đào tạo huấn luyện - Cảnh sát PC & CC tỉnh Vĩnh Phúc. Thường trực Hội doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc đã tổ chức phối hợp với phòng cảnh sát PCCC & CNCH tỉnh tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho hội viên doanh nghiệp trẻ.

Tham dự lớp huấn luyện có 35 học viên thuộc đội PCCC cơ sở là các hội viên doanh nghiệp trẻ. Trong 01 ngày các học viên đã được cung cấp các kiến thức về pháp luật, nghiệp vụ PCCC như: Vị trí, vai trò, tính chất, tầm quan trọng của công tác PCCC; các kiến thức cơ bản về cháy, nổ; các văn bản pháp quy của nhà nước, địa phương về công tác PCCC; quy tình cứu chữa vụ cháy; hướng dẫn công tác xây dựng và thực tập phương án chữa cháy của cơ sở; các chuyên đề về PCCC điện, xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng; các điều kiện đảm bảo an toàn PCCC trong quá trình sản xuất, bảo quản, kinh doanh và vận chuyển dược phẩm; các hệ thống PCCC và thực hành các đội hình chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, sử dụng các phương tiện PCCC dập tắt đám cháy mới phát sinh.

Kết thúc huấn luyện các học viên viết bài thu hoạch để được cấp giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC theo quy định.

Một số hình ảnh tại buổi huấn luyện

Giáo viên hướng dẫn các thông tư và kỹ năng trong PCCC & CNCH

Giáo viên hưỡng dẫn và thực hành khi sử dụng phương tiện PCCC

Bùi Tâm - DNTVP

Các tin đã đưa ngày: