Hoạt động của Hội
Hoạt động của Hội
Mon, Day 19/10/2020 10:04 AM
CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM13/10/2020
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống doanh nhân Việt Nam 13/10/2020, Hội doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt doanh nhân, doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc.

. Chương trình nhằm động viên và tôn vinh, các nhà doanh nhân có nhiều đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà cũng như đưa phong trào doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc ngày càng phát triển vững mạnh.

Tham dự chương trình có Đồng chí Vũ Việt Văn - Ủy viên BTV- Phó chủ tịch UBND tỉnh, Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ; Đồng chí Lê Thanh Bình - Phó GĐ Công an tỉnh; Đại diện lãnh đạo các anh chị doanh nhân tỉnh bạn cùng toang thể các thành viên hội doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc.

“Bên cạnh mục tiêu đạt lợi nhuận trong sản xuất, kinh doanh, thời gian qua, công tác an sinh xã hội là hoạt động luôn được Ban lãnh đạo Hội chú trọng, quan tâm. Các doanh nhân trong hiệp hội đã tự nguyện chia sẻ lợi nhuận để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Mỗi doanh nhân có một cách đóng góp, xây dựng xã hội khác nhau, nhưng họ đều trăn trở hướng về một mục tiêu: Chung tay vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Đó chính là sự gắn kết với cộng đồng, là cái tâm của những doanh nhân trẻ Vĩnh Phúc”. Qua đó tại chương trình gặp mặt doanh nhân năm nay Hội đã trao tặng kinh phí hỗ trợ xây 02 nhà Đại đoàn kết tại Huyện Vĩnh Tường và Thành phố Phúc Yên. Đồng thời cũng trao tặng 16 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tình với mong muốn nâng bước các em tới trường và chia sẻ với các em học sinh nghèo vượt khó. Qua chương trình  kỷ niệm ngày doanh nhân đầy ý nghĩa và thiết thực thể hiện sự chung tay và sẻ chia của doanh nghiệp đến với Cộng động và Sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Tặng Xe đạp cho các em hõ sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng kinh phí xây 02 nhà Đạih đoàn kết trị giá 140.000.000đ

Với mong muốn tập hợp đoàn kết các doanh nhân trẻ trên địa bàn tỉnh , tại chương trình hội đã kết nạp thêm 13 thành viên mới tham gia sinh hoạt Hội. Nhằm tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ liên kết, hợp tác giữa các hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc đồng thời thể hiện trách nhiệm vì cộng đồng của các Doanh nhân doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc.

Hội DNT Vĩnh Phúc kết nạp thành viên tham gia Hội

Trong cùng  Hội doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc đã tổ chức thành công "Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc - Vì Cộng đồng năm 2020". Tham gia giải có sự hiện diện golfer đến từ các tỉnh bạn và doanh nhân doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Giải golf Doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc vì cộng đồng năm 2020

Một số hình ảnh chương trình:

Đồng chí Lê Thanh Bình - Phó GĐ Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội DNT Vĩnh Phúc

Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh  tặng hoa chúc mừng

.

Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng tặng hoa chúc mừng

Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng

Chúc mừng thành công Hội nghị

Bùi Tâm - DNTVP


 

Các tin đã đưa ngày: